GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT

 1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Sao Việt
Trụ sở chính:
Tầng 2 - Tòa nhà Hoàng Ngọc - Ngõ 82 - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại:
024 632 77777
Email: info@saovietgroup.com.vn
Website: saovietgroup.com.vn
Mã số thuế: 
Ngành nghề kinh doanh:
Sản xuất và phân phối các thiết bị điện, thiết bị đo, đồng hồ nước... 

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(Thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm; Thiết bị do tham số môi trường nước; Tủ điểu khiển tự động)

 

2. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Công ty Cổ Phần Sao Việt (gọi tắt là SAO VIET) là doanh nghiệp được thành lập theo luật doanh nghiệp Nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002.
Sau hơn 10 năm hoạt động, cơ cấu bộ máy công ty ngày càng được hoàn thiện, với đội ngũ các cán bộ năng động, sáng tạo, và luôn nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của công ty. Bên cạnh đó, SAO VIET cũng luôn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị và tiếp thu các công nghệ tiên tiến trên thế giới để phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh. 

Đến nay, SAO VIET đã trở thành nhà thầu nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp công trình viễn thông, sản xuất, cung cấp vật tư - thiết bị và tư vấn công nghệ.
Trong quá trình phát triển của mình, SAO VIET đang tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi rộng, từng bước vươn ra thị trường trong cả nước và ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Các dự án, công trình, sản phẩm do SAO VIET triển khai thi công, sản xuất, lắp đặt, cung cấp đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu khắt khe và được các nhà đầu tư đánh giá cao.


 

VIDEO QUAY THỰC TẾ "TỦ ĐIỂU KHIỂN TỰ ĐỘNG"

ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI FARM CÔNG TY ARITECH_ NGỌC HIỂN CÀ MAU

Về kinh doanh: Trong suốt hơn 10 năm qua doanh số của SAO VIET liên tục phát triển mạnh với mức tăng trưởng bình quân 80%/năm.
 Về nhân sự: 
SAO VIET là công ty thu hút được nhiều đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Tính đến hết năm 2014, toàn bộ công ty có 138 cán bộ công nhân viên hợpđồng chính thức và 65 cộng tác viên đang công tác tại công ty hàng đầu kinh doanh trong cáclĩnh vực Công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông, Thiết bị y tế – Văn phòng – Ngânhàng - Điện công nghiệp tại Việt Nam. Các nhân viên SAO VIET có trình độ học thức cao:2,5% trên đại học, 85% tốt nghệp đại học và dưới đại học là 12,5% (trong đó có 15% nữ và 85% nam) -Là một trong những công ty có độ tuổi trung bình nhân viên trẻ ở Việt Nam (26 tuổi).
Mục tiêu:
“Trở thành đối tác chuyên nghiệp, tin cậy nhất của khách hàng”
Phương châm:
“Chất lượng hàng đầu – Giải pháp hoàn hảo – Sản phẩm chuyên nghiệp”